Báo giá thi công phần thô Hà Nội uy tín, chất lượng 2022

Tham khảo cách tính giá thi công trọn gói theo diện tích nhà

Tham khảo tiến độ xây dựng nhà trọn gói

Tham khảo cách chọn cát xây trong xây dựng nhà trọn gói phần thô

Dịch vụ xây nhà trọn gói phần thô của Minh Trí là hoạt động thi công xây dựng công trình, trong đó Minh Trí cung cấp nhân công và vật tư xây dựng, triển khai từ mặt bằng sạch (không bao gồm phá dỡ); thi công phần móng, bể nước, bể phốt (chưa bao gồm phần ép cọc nếu có); thi công các công tác bê tông cốt thép, xây tường bao, tường ngăn; thi công hệ thống điện nước đến các vị trí đầu chờ thiết bị; thi công trát trong, trát ngoài

A. ĐƠN GIÁ XÂY DỰNG THEO MÉT VUÔNG SÀN

Đơn giá xây nhà trọn gói phần thô là đơn giá quy đổi theo mét vuông sàn, được tính bằng TỔNG GIÁ TRỊ CÔNG TRÌNH (được xác định qua công tác bóc tách khối lượng theo bản vẽ và lập dự toán) chia cho TỔNG DIỆN TÍCH SÀN (tính diện tích theo giọt gianh mái). Ở đây chúng tôi muốn quý khách hàng hiểu rằng đơn giá xây dựng theo m2 sàn sẽ được hình thành sau khi có tổng giá trị dự toán công trình và sẽ phụ thuộc phần nhiều vào tổng diện tích sàn xây dựng

 

ĐƠN GIÁ XÂY DỰNG PHẦN THÔ = TỔNG GIÁ TRỊ PHẦN THÔ CÔNG TRÌNH / TỔNG DIỆN TÍCH SÀN

 

Đơn giá này thường mang ý nghĩa để Quý khách hàng dễ dàng tham khảo trong quá trình lập kế hoạch ngân sách xây dựng. Khi vào công việc cụ thể, Quý khách hàng vui lòng sắp xếp thời gian gặp gỡ và làm việc trực tiếp. Đội ngũ tư vấn của Minh Trí sẽ trực tiếp đến địa điểm công trình tiến hành khảo sát điều kiện thi công, trao đổi và tiếp nhận yêu cầu xây dựng của chủ đầu tư để thực hiện tư vấn thiết kế và lập dự toán xây nhà trọn gói chi tiết.

B. BẢNG BÁO GIÁ THI CÔNG PHẦN THÔ QÚY 4/2022

Đại đa số các gia đình có xu hướng lựa chọn vật liệu hoàn thiện phù hợp khi bắt đầu thi công một ngôi nhà hoặc dự án. Đặc biệt là phù hợp với gu thẩm mỹ của bản thân, cũng như các gia đình đông người nói chung. Vì vậy, một số khách hàng sẽ chọn hình thức xây nhà phần thô và nhân công hoàn thiện. Chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng bảng báo giá thi công trọn gói phần thô tại Hà Nội, bao gồm phần thô và nhân công hoàn thiện (vật liệu hoàn thiện do chủ đầu tư cung cấp).

Bảng giá được chia làm các công trình cơ bản:

 • Công trình văn phòng: Giá thi công phần thô giao động từ 3.500.000đ/m2 đến 4.000.000đ/m2.
 • Công trình nhà phố hiện đại: Giá thi công phần thô giao động từ: 3.800.000đ/m2 đến 4.400.000đ/m2.
 • Công trình biệt thự hiện đại: Giá thi công phần thô giao động từ: 4.200.000đ/m2 đến 5.200.000đ/m2.

Phần đơn giá trên mét vuông chúng tôi khuyến nghị quý khách hàng chỉ nên tham khảo chung để nhìn nhận tổng quan, vì cách tính mét vuông xây dựng hiện nay ở thị trường xây nhà trọn gói còn chưa thống nhất. Với những đơn vị bóc tách mét vuông móng, mái, ban công theo % sàn thì đơn giá trên mét vuông xây dựng sẽ giảm đi nhiều nhưng tổng số lượng m2 xây dựng sẽ tăng lên. Quý khách hàng nên quan tâm vào giá trị cuối cùng của tổng dự toán xây dựng khi các đơn vị thi công báo giá bằng văn bản.

Lưu ý:

– Đơn giá xây nhà trọn gói phần thô ở trên là đơn giá bình quân theo m2, dùng để khái toán khoảng ngân sách xây dựng. Để tính toán chi phí xây dựng một cách chính xác, cần dựa trên bản vẽ kỹ thuật để lập Dự toán chi phí xây dựng.

– Đơn giá xây nhà trọn gói phần thô ở trên được tính từ mặt bằng sạch, bao gồm các công tác: Đào móng, thi công móng, xây bể nước, bể phốt, lấp cát móng; Các công tác thi công bê tông cốt thép cột, dầm, sàn, thang bộ, hố pit tháng máy; Xây tường bao, tường ngăn, bậc thang bộ, tường thang máy; Thi công hệ thống đường điện, nước ngầm đến các vị trí đầu chờ; Chống thấm nhà vệ sinh; Trát trong, ngoài; Cán nền.

– Đơn giá trên là đơn giá trung bình theo m2 diện tích sàn xây dựng tính theo giọt gianh mái. Đã bao gồm phần móng, bể nước, bể phốt ngầm. Không tách riêng ban công, sân thượng…

– Đơn giá trên không bao gồm phần gia cố đất nền (Cọc khoan nhồi, cọc bê tông hoặc cọc tre…nếu có) và các chi phí biện pháp thi công (Chống văng, ép cừ…nếu có).

C..VẬT LIỆU THI CÔNG VÀ NỘI DUNG CÔNG VIỆC PHẦN THÔ GỒM NHỮNG GÌ?

Vật liệu thi công phần thô

Nguyên vật liệu nhà thầu cung cấp bao gồm: sắt thép, xi măng, cát sỏi, dây điện âm, đường ống nước, gạch, bê tông, cát san lấp, mái tôn, mái ngói, chất chống thấm, cốp pha (đều ghi rõ nguồn và đã được chủ đầu tư phê duyệt. đồng ý trước khi thi công).

Nội dung công việc phần thô mà đơn vị thi công sẽ triển khai

Phần thi công phần thô (Chúng tôi cung cấp vật liệu và nhân công)

  • Tổ chức thu dọn hiện trường và dựng lán trại cho công nhân (nếu công trường cho phép).
  • Lấy tọa độ để xác định mốc đất và vị trí thi công, định vị tâm móng, cột.
  • Đào đất móng, dầm móng, bể phốt, bể nước, vận chuyển đất đã đào đi.
  • Phá dỡ đầu cọc bê tông (nếu có).
  • Đổ bê tông lót 4×6 mác 100 dày 100mm đáy móng, dầm móng.
  • Lắp đặt cốt thép móng, dầm móng, cốp pha đài móng, dầm móng, con kê.
  • Đổ bê tông móng, bể nước, bể phốt.
  • Xây tường móng, tường bể nước bể phốt, đổ bê tông nắp bể.
  • San lấp cát vào nền móng.
  • Lắp đặt cột, dầm, sàn, mái nhà bằng cốt thép, cốp pha và đổ bê tông.
  • Xây trát tường bao che, tường ngăn phòng,  vệ sinh toàn bộ công trình.
  • Lắp đặt đường ống cấp thoát nước nóng, nước lạnh.
  • thi công hệ thống dây nguồn chiếu sáng, đế âm, hộp nối.
 • Thiết kế, thi công hệ thống truyền hình cáp và internet.

D. ƯU NHƯỢC ĐIỂM CỦA GÓI THẦU THI CÔNG PHẦN THÔ

Ưu điểm của gói thầu thi công phần thô

Nhà thầu thi công sẽ thay mặt chủ đầu tư giải quyết những rắc rối về kỹ thuật, chất lượng, tiến độ để đưa ngôi nhà hoàn thành đúng hạn. Tránh được những phát sinh và tổn thất không đáng có trong quá trình thi công. Chủ đầu tư có thể chủ động lựa chọn loại vật liệu hoàn thiện và nguồn cung cấp theo yêu cầu mà không cần phụ thuộc vào nhà thầu. Điều này đòi hỏi chủ đầu tư phải biết lựa chọn thương hiệu, cân nhắc giá cả của công trình, chất lượng vật tư và nguồn cung ứng kịp thời (nếu không cần làm công việc liên quan đến vật tư thì bạn khó có kinh nghiệm và biết được giá thành và chất lượng của vật liệu).

Nhược điểm của gói thầu thi công phần thô

Việc tự mình lựa chọn vật liệu trang trí sẽ tiêu tốn nhiều thời gian và sức lực của chủ đầu tư, ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống và công việc hàng ngày.

Nếu chủ đầu tư không tìm hiểu sâu về vật liệu thi công và giá cả thị trường sẽ gây lãng phí, thậm chí tốn kém hơn dịch vụ thi công theo hợp đồng.

Vì vậy, nếu bạn có một số kiến ​​thức về thi công và tự tin trong việc chọn lựa vật liệu hoàn thiện thì có thể chọn xây nhà phần thô. Ngược lại, bạn nên chọn hình thức trọn gói để tránh những rủi ro có thể xảy ra.

Kết luận

Với những thông tin về báo giá xây thô trên đây, hy vọng có thể giúp quý khách hàng hiểu và hình dung được mình cần chuẩn bị những gì và phù hợp với tài chính của gia đình trước khi thi công tổ ấm tương lai của mình.


CÔNG TY CP PHÁT TRIỂN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG MINH TRÍ

Hotline: 0962529464

Fanpage: https://www.facebook.com/xaytrongoi

Email: congtyxdminhtri@gmail.com

Website: congtyxdminhtri.com