Dịch vụ xây nhà trọn gói – chìa khóa trao tay của Minh Trí là hoạt động thi công xây dựng công trình, trong đó Minh Trí cung cấp nhân công, vật tư xây dựng toàn bộ phần thô và những hạng mục phần hoàn thiện theo yêu cầu của khách hàng. Hay có thể hiểu đơn giản rằng khi Minh Trí kết thúc hoàn toàn phần thô thì phần hoàn thiện khách hàng có thể yêu cầu chúng tôi làm một phần hoặc toàn bộ theo chủ ý của khách

ĐƠN GIÁ XÂY DỰNG TRỌN GÓI = ĐƠN GIÁ XÂY DỰNG TRỌN GÓI PHẦN THÔ + ĐƠN GIÁ XÂY DỰNG TRỌN GÓI PHẦN HOÀN THIỆN

Khi báo giá phần hoàn thiện chúng tôi sẽ bóc tách toàn bộ khối lượng vật tư hoàn thiện nên ngôi nhà sau đó gửi đến quý khách hàng bảng báo giá gồm khối lượng từng hạng mục và đơn giá chi tiết của hạng mục đó. Do vật tư hoàn thiện rất đa dạng về chủng loại, chất lượng nên đơn giá chi tiết cũng thay đổi theo sự chọn lựa của quý khách về mức độ vật tư hoàn thiện sử dụng đưa vào công trình.

ĐƠN GIÁ XÂY DỰNG PHẦN HOÀN THIỆN = KHỐI LƯỢNG CÔNG VIỆC HOÀN THIỆN x ĐƠN GIÁ TỪNG HẠNG MỤC

Khoảng thay đổi của các vật liệu hoàn thiện rất rộng nên báo giá phần hoàn thiện theo đó cũng dao động nhiều. Thông thường việc lựa chọn các gói hoàn thiện mà Minh Trí giới thiệu chỉ dành cho khách hàng đã xác định tổng mức dự trù thi công và Minh Trí sẽ giúp khách hàng chọn những vật tư hoàn thiện phù hợp theo mức dự trù đó để báo giá.

BẢNG BÁO GIÁ TRỌN GÓI CHÌA KHÓA TRAO TAY

Để khách hàng có một cái nhìn tổng quan và cơ bản về tổng mức đầu tư cho ngôi nhà của mình thì quý khách có thể tham khảo bảng khái toán sau:

Bảng giá được chia làm các công trình cơ bản mới nhất.

Phần đơn giá trên mét vuông chúng tôi khuyến nghị quý khách hàng chỉ nên tham khảo chung để nhìn nhận tổng quan, vì cách tính mét vuông xây dựng hiện nay ở thị trường xây nhà trọn gói còn chưa thống nhất. Với những đơn vị bóc tách mét vuông móng, mái, ban công theo % sàn thì đơn giá trên mét vuông xây dựng sẽ giảm đi nhiều nhưng tổng số lượng m2 xây dựng sẽ tăng lên. Quý khách hàng nên quan tâm vào giá trị cuối cùng của tổng dự toán xây dựng khi các đơn vị thi công báo giá bằng văn bản.