Công trình cải tạo, nâng cấp nhà phố 270 m2 – Tối ưu vi khí hậu công trình

thi công nhà phố

Công ty xây dựng Minh Trí vừa hoàn thành công trình cải tạo nhà phố độc đáo và đầy sáng tạo, mang lại một không gian sống mới lạ và tinh tế. Với việc sửa chữa tỉ mỉ và công phu, ngôi nhà đã được nâng tầm vẻ đẹp và công năng một cách ấn tượng. Mọi ngóc ngách và căn phòng được lấy sáng và lưu thông không khí, tạo cảm giác thông thoáng, sạch sẽ và hiện đại.

Thông tin về công trình:

Địa điểm: Hà Nội

Diện tích: 270 m2

Số tầng: 03 tầng, 01 tum

Phong cách: Nhà phố hiện đại

Sau đây là hình ảnh mặt tiền trước khi cải tạo:

1 mặt đứng nhà trước cải tạo
Mặt đứng nhà trước cải tạo

Một số hình ảnh trong quá trình cải tạo:

Phá dỡ và xây trát cải tạo mặt tiền
Phá dỡ và xây trát cải tạo mặt tiền, mở thông gió giếng trời và cửa lấy gió, phương án lấy sáng bằng kính cường lực trên mái, kết hợp khung sắt bảo vệ.

Một số hình ảnh sau cải tạo:

Các khu vực công năng sau cải tạo
Các khu vực công năng sau cải tạo

Toàn bộ khu vực cầu thang sau nhà được lấy sáng từ giếng trời và cửa bên hông nhà. Do đó, khu vực vệ sinh, sân phơi và đặc biệt phòng ăn, phòng ngủ tầng 1 được thông thoáng, sạch sẽ. Giải quyết triệt để không gian ẩm thấp, tối tăm trước khi cải tạo.

Không chỉ làm mới bên ngoài, công trình cải tạo còn tập trung vào việc tối ưu hóa không gian bên trong. Công ty xây dựng Minh Trí đã áp dụng các giải pháp thiết kế thông minh để tạo ra sự hài hòa và tiện nghi. Các phòng ngủ và khu vực sinh hoạt chung được tạo ra với sự linh hoạt và tiện ích tối đa, đảm bảo không gian sống thoải mái và thỏa mãn nhu cầu của cả gia đình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0962529464