BÁO GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI TẠI HÀ NỘI

Chất lượng ISO 9001-2015, khách hàng nhận nhiều giá trị với giá phải chăng

Cách tính giá xây nhà trọn gói tham khảo tại Hà nội mới nhất

Cách tính diện tích xây dựng nhà trong thi công xây nhà trọn gói

 

Từ vật liệu đầu vào, qua máy móc và bàn tay của những người thợ cùng các giải pháp xây dựng, sự quản lý điều hành, giám sát của người quản lý xây dựng sẽ hình thành lên một ngôi nhà mà chúng ta mong muốn. Còn để hình thành lên một ngôi nhà đẹp vững bền đến 100 năm, tinh tế từng đường nét thì lại cần phải đảm bảo các tiêu chí, an toàn tuyệt đối, chất lượng cao, tiến độ thi công nhanh chóng. Đơn giá xây nhà bởi vậy phụ thuộc vào các yếu tố hình thành lên ngôi nhà như thế…Do đó để có báo giá chính xác vui lòng liên hệ trực tiếp để MINH TRÍ đến khảo sát vào báo giá cho anh chị.

MINH TRÍ khuyến khích Quý anh chị tham gia thiết kế hồ sơ thi công, để có thể đảm bảo công năng, tính thẩm mỹ và đồng thời có cơ sở tính dự toán thi công chi tiết một cách chính xác và rõ ràng hơn.

Nội dung công việc thi công: thi công trọn gói, toàn bộ các công việc của ngôi nhà – khách hàng chỉ việc mang đồ đạc, quần áo về ở, chi tiết theo thiết kế và hợp đồng;

Vật liệu sử dụng: Chi tiết theo thiết kế, hợp đồng, rõ ràng về nguồn gốc xuất xứ và kiểm định chất lượng.

Tham khảo bảng khái toán tổng chi phí xây nhà

Đây là Bảng dự trù chi phí thi công xây dựng công trình, thực tế có thể thấp hoặc cao hơn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như điều kiện thi công, yêu cầu của gia đình…

Một ngôi nhà bền đẹp chất lượng mới thực sự là một ngôi nhà “giá rẻ” 

Nếu chi phí rẻ mà ngôi nhà dùng một thời gian đã hỏng, có nhiều vấn đề thì chi phí sửa chữa sẽ tốn từ 20-30% giá trị thi công ban đầu. Bởi sửa một ngôi nhà không đơn giản như sửa một chiếc áo, cái quần hay cái xe đạp.

Một ngôi nhà “giá rẻ”, trước hết phải là một ngôi nhà có kết cấu vững bền, điện nước an toàn, được thi công với chất lượng tốt (các giải pháp kỹ thuật tốt được thi công bởi đội ngũ kỹ sư, những người thợ lành nghề, cẩn thận tới từng đường nét chi tiết tạo nên sự tinh tế, thẩm mỹ) và được hoàn thành trong thời gian nhanh chóng nhằm đem lại hiệu quả trong khai thác và sử dụng.

Có rất nhiều khách hàng cũng đồng quan điểm này với chúng tôi – Một ngôi nhà rẻ phải là một ngôi nhà chất lượng cao.

Tìm hiểu những yếu tố nào ảnh hưởng tới giá xây nhà trọn gói?