SỬA NHÀ TRỌN GÓI UY TÍN TẠI HÀ NỘI

SỬA NHÀ VẤN ĐỀ GÂY ĐAU ĐẦU CHO BIẾT BAO GIA ĐÌNH 

Tham khảo quy trình cải tạo nhà phố
Tham khảo những hư hỏng nhà thường gặp và cách khắc phục
Tham khảo 8 lưu ý khi cải tạo, sửa chữa nhà

Chú Tú công an thành phố Hà Nội đã nghỉ hưu, có ngôi nhà 3 tầng đã cũ, hiện cả gia đình vẫn đang ở. Tầng 2: nền nhà gạch bung lên hết, tầng 1 tường lở bung bét bong tróc từ dưới sàn nhà đến kịch trần. Nhà vệ sinh tầng 2 bị ngấm, nhà thì mỗi chỗ một cao độ. Nhà ẩm thấp nhiều vi khuẩn khiến bác gái hay bị đau ốm. Tiện sửa chữa, nâng thêm 1 tầng để nhà có thêm không gian sinh hoạt. Hai bác tính sửa nhà nhưng lại đối mặt với biết bao vấn đề, do gia đình đang ở nên làm sao sửa nhà nhanh chóng, chống thấm triệt để, đảm bảo an toàn, quan trọng nhất là chất lượng đảm bảo.

Giải pháp rõ ràng, nhanh gọn và tiện lợi nhất có lẽ là thuê dịch vụ sửa nhà trọn gói. Bởi sửa nhà mỗi thứ một tí, đi thuê thợ riêng lẻ về làm công thì chi phí công thợ rất cao. Lý do thứ hai là, do quá nhiều công việc nên tính toán xong chắc đầu óc cũng muốn nghỉ ngơi trước khi làm quá. Lý do thứ 3 đó là ít người nhận nhân công sửa nhà lắm, vì cũng ko biết đâu mà tính. Lý do thứ tư có lẽ là sự nhanh chóng, tiện lợi, giải pháp tổng thể, an toàn, tiến độ đảm bảo mà sửa nhà trọn gói mang lại.

CHỌN NHÀ THẦU SỬA NHÀ CHUYÊN NGHIỆP NHƯ THẾ NÀO?

Nhưng làm sao để tìm được nhà thầu sửa nhà trọn gói chuyên nghiệp. Hãy tìm hiểu kỹ và xem những đặc điểm sau của một nhà thầu sửa nhà uy tín:

An toàn vệ sinh môi trường: có những tiêu chuẩn thi công an toàn đảm bảo tính mạng con người, phòng chống cháy nổ, chập điện,…và phải luôn sạch sẽ, bởi nhiều khi ngôi nhà cần sửa chữa gia đình vẫn đang ở đó, mà sự bừa bộn, bụi bẩn của công cuộc sửa nhà mang lại sẽ thật là phiền phức;

Giải pháp tổng thể: xây dựng một giải pháp tổng thể, thống nhất, xuyên suốt đảm bảo kỹ thuật, chất lượng, tiến độ công trình.

Giải pháp tiết kiệm, hiệu quả: nhà thầu sửa nhà chuyên nghiệp là nhà thầu đưa ra được những giải pháp sửa chữa nhà một cách triệt để, trách các lỗi bị đi bị lại gây khó chịu và tốn kém về sau. Giải pháp mang lại hiệu quả với chi phí thấp.

An tâm về chất lượng: dù có khoán hết mọi thứ nhưng trong hợp đồng vẫn quy định rõ mẫu mã, kiểu dáng, nguồn gốc, chất lượng vật liệu đầu vào, các công việc đều phải được nghiệm thu vật liệu đầu vào, nghiệm thu sau khi hoàn thành. Điều đó giúp cho chất lượng công trình đạt chuẩn chất lượng, đem đến sự an tâm cho gia chủ.

BÁO GIÁ SỬA NHÀ

Do sửa nhà gồm rất nhiều công việc khác nhau, từ việc nhỏ tới việc to, mỗi căn nhà lại có đặc điểm khác nhau: diện tích, không gian thi công khó hay dễ, đường đi lối lại vận chuyển vật liệu dễ dàng hay không, cũ mới khác nhau nhà cũ thường phải sửa nhiều chỗ hơn, kết cấu, chủng loại vật tư hoàn thiện khác nhau dẫn đến chi phí khác nhau (gạch ốp lát Tây Ban Nha, Ý khác gạch ốp lát Malaysia, Việt Nam cả về độ bền, tính thẩm mỹ và giá cả…).

Bởi vậy, giá sửa nhà không có một giá chung cho tất cả căn nhà, cũng không thể tính xô là bao nhiêu tiền/m2 sàn, mà cần phù hợp với công việc và đặc điểm riêng của mỗi ngôi nhà. Do đó khi sửa nhà tốt nhất là cô, chú, anh chị nên gọi nhà thầu đến để họ lên báo giá chi tiết cho mình (nhà thầu nào cũng tư vấn miễn phí cho gia đình nên không ngại gì cả). Cách báo giá sửa nhà tốt nhất là tính từng công việc một, làm phần nào tính phần ấy, tránh thiếu sót hoặc báo chung chung gây phát sinh tốn kém.

QUY TRÌNH PHỤC VỤ KHÁCH HÀNG CỦA MINH TRÍ

Bước 1: Khi khách hàng liên hệ, chúng tôi sẽ cử kỹ sư kinh nghiệm đến gặp gỡ tư vấn miễn phí cho quý, cô chú, anh chị phương án sửa chữa nhà tối ưu, với sự nhiệt tình và trách nhiệm cao nhất.

Bước 2: Sau đó là việc lập báo giá, biện pháp thi công. Báo giá sửa nhà được lập chi tiết, rõ ràng, chính xác, theo nguyên tắc “làm đâu tính đó”, đảm bảo quyền lợi của đôi bên. Biện pháp thi công được tính toán chuẩn xác, giải pháp đưa ra phù hợp hiệu quả, tiết kiệm cho khách hàng 5-10% chi phí.

Bước 3: Sau khi khách hàng đồng ý với báo giá sửa nhà, biện pháp thi công, hai bên tiến hành ký kết hợp đồng và thực hiện công việc.