Báo giá xây nhà văn phòng trọn gói

Báo giá xây nhà văn phòng trọn gói

1/ Chi phí xây nhà văn phòng là bao nhiêu

Chi phí dành cho việc xây dựng văn phòng cho thuê dao động khá lớn, tùy thuộc vào đối tượng khách hàng mục tiêu mà gia chủ hướng tới. Tuy nhiên, đối với loại hình nhà văn phòng mini thì có thể nhắm tới lực lượng doanh nghiệp start-up nhỏ và siêu nhỏ. Đây là lực lượng đông đảo, có nhu cầu lớn nhưng ngân sách còn hạn chế.

Trong trường hợp quý gia chủ có dự định xây dựng nhà văn phòng cho thuê mini để hướng tới lực lượng doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ, có thể dự trù ngân sách đầu tư với mức giá từ 6 triệu đồng/ m2 – 6.5 triệu đồng/ m2 (phương pháp tính diện tích sàn theo giọt gianh).

 

ban giao nha co oanh

2/ Xây nhà văn phòng mini nên đầu tư ở cấp độ nào

Một điểm đáng lưu ý khi thuê văn phòng phục vụ hoạt động kinh doanh là, thông thường các đơn vị đều thực hiện việc trang trí, thiết kế lại nội thất theo phong cách thống nhất với nhận diện thương hiệu hoặc để phù hợp với hoạt động kinh doanh. Chính vì vậy, đầu tư cho thuê văn phòng có thể theo hai hướng như sau:

– Xây thô và hoàn thiện trát

Ở hình thức này, chủ đầu tư có thể thực hiện hoạt động ký kết hợp đồng thuê văn phòng từ khi hoàn thành phần thô công trình (Bao gồm hoàn thiện công trình đến phần trát và hệ thống điện nước ngầm đến các vị trí đầu chờ thiết bị). Điều này giúp cho đơn vị thuê có điều kiện thiết kế công năng theo nhu cầu sử dụng, cũng như trang trí màu sắc phù hợp với nhận diện thương hiệu.

Thông thường, đơn giá xây nhà văn phòng trọn gói phần thô dao động trong khoảng từ 3 triệu đồng/ m2 – 4 triệu đồng/ m2 (phương pháp tính diện tích sàn theo giọt gianh).

– Xây nhà văn phòng trọn gói chìa khoá trao tay

Trong hình thức này, chủ đầu tư uỷ thác cho nhà thầu thực hiện việc xây dựng, hoàn thiện công trình đến cấp độ cơ bản (Bao gồm các công tác thi công: Xây, trát, ốp lát, sơn bả, thạch cao, cửa, cầu thang, lắp đặt thiết bị vệ sinh, thiết bị điện).

Đơn giá xây nhà văn phòng trọn gói chìa khoá trao tay với cấp độ vật tư hoàn thiện đề xuất ở mức độ trung bình là 6 triệu đồng/ m2 – 6,5 triệu đồng/ m2 (phương pháp tính diện tích sàn theo giọt gianh).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0962529464