Building – Trung tâm thương mại

thi-cong-van-phong-cho-thue

Thiết kế trung tâm thương mại, thi công tổng thể

Xây dựng bản vẽ kiến trúc đảm bảo đầy đủ nhiệm vụ trung tâm thương mại

Đơn vị thi công sẽ khảo sát và đánh giá mô hình kinh doanh trung tâm thương mại trước thông qua kế hoạch từ chủ đầu tư. Dựa vào đây, công ty vẽ bản thảo kiến trúc bên ngoài, kết cấu sắt thép và vị trí phân chia cho từng khu vực ăn uống, rạp chiếu phim…

tiêu chuẩn thiết kế trung tâm thương mại

Một bản thiết kế kiến trúc độc đáo sẽ tạo nên điểm đặc biệt riêng cho trung tâm thương mại của chủ đầu tư

 

Đặc thù của trung tâm thương mại không chỉ là không gian mua sắm, ăn uống mà còn là nơi tham quan và chụp ảnh. 

Cho nên đội ngũ Kts sẽ đưa ra các bản thiết kế hạng mục kiến trúc và layout độc đáo; thiết kế điểm nhấn kiến trúc tổng thể của trung tâm thương mại phù hợp. Từ đó, mang đến một trung tâm thương mại thật bắt mắt, sang trọng và sinh động cho chủ đầu tư.

Hạng mục kiến trúc chính là thiết kế toàn bộ mặt ngoài của tòa nhà. Hình ảnh của TTTM không chỉ được thể hiện ở bên trong mà còn cả bên ngoài. Trong đó, kiến trúc bên ngoài được xem là điểm nhấn, nét riêng biệt của TTTM so với các địa điểm mua sắm, vui chơi khác…

Ngoài ra, hạng mục kiến trúc bao gồm cả giao thông của các gian hàng và sự liên thông các tầng, các khu chức năng.

Thiết kế hệ thống MEP

Để đảm bảo an toàn cho khách và nhân viên, các hệ thống điện, đèn, cấp thoát nước và PCCC cần được thiết kế một cách khoa học. 

 

Thiết kế MEP
Thiết kế MEP

 

Thiết kế nội thất thông minh

Trong các trung tâm thương mại thường bày bán rất nhiều mặt hàng với số lượng vô cùng lớn. Để đạt hiệu quả kinh doanh tốt, đồng thời giúp người tiêu dùng dễ dàng mua sắm.

TTTM  luôn chú trọng bố trí các món đồ nội thất, kệ… một cách khoa học, hợp lý, có sự kết nối hiệu quả giữa các lối và giầy hàng nhằm thuận tiện cho việc quản lý. Đặc biệt là tạo ra không gian mua sắm thoải mái nhất và đảm bảo an toàn cho khách hàng. 

Từng khu vực như rạp chiếu phim, khu vực spa, khu vui chơi, ăn uống… quý khách nên sử dụng vật liệu và nội thất sao cho phù hợp và mang đến tiện nghi nhất cho khách hàng của mình.

Các kệ hàng được bố trí khoa học để người tiêu dùng dễ dàng tiếp cận, tìm kiếm món đồ muốn mua

Tiết kiệm chi phí tối đa và đảm bảo nguyên lý thiết kế trung tâm thương mại

Không riêng gì thiết kế trung tâm thương mại mà khi thi công bất cứ lĩnh vực khác, Minh Trí cũng luôn ưu tiên đến vấn đề tiết kiệm chi phí tối đa cho chủ đầu tư. 

Thiết kế đúng công năng và nhu cầu sử dụng trung tâm thương mại.

Mỗi vật dụng, nội thất trong từng khu vực được quý khách nên cân nhắc kỹ càng trước khi lắp đặt. Đảm bảo vừa phù hợp với không gian vừa mang lại lợi ích tốt nhất cho người sử dụng, không có bất cứ nội thất nào là dư thừa.

Theo đó, thiết kế đúng công năng ở đây là thiết kế đúng theo kiến trúc để phù hợp với nhu cầu của người sử dụng và vận hành dự án sau này. Phần nội thất chỉ là nhỏ trong đó.

Trung tâm thương mại và gian hàng siêu thị
Siêu thị trong trung tâm thương mại

Từng khu vực bên trong trung tâm thương mại được sử dụng chất liệu, nội thất phù hợp nhất

Tiết kiệm chi phí và tăng khả năng thành công cho dự án

Tiết kiệm ở đây là thiết kế đủ và đúng công năng. Các thiết kế mà chủ đầu tư yêu cầu, công ty sẽ đáp ứng đầy đủ. Đồng thời sử dụng các phương án thiết kế, thi công phù hợp cho giá trị đầu tư của dự án để không vượt quá giá trị đầu tư . 

Bên cạnh đó, các hoạt động MEP, kiến trúc công ty cũng đưa ra phương án thi công đúng để giảm thiểu tối đa hao hụt mất mát vật tư trong quá trình xây dựng dự án mở trung tâm thương mại.

Các hoạt động kiểm tra, nghiệm thu giám sát thực hiện thiết kế được Setup thương mại tiến hành một cách nghiêm ngặt. Đảm bảo chất lượng cho công trình và khắc phục những lỗi thiết kế kịp thời, tránh tổn thất về chi phí cho chủ đầu tư sau này. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0962529464