Thiết kế thi công nhà phố 5×14,7m tại Hà Nội

phương án kiến trúc nhà phố 5x14,7m

Công ty xây nhà trọn gói Minh Trí hiểu rằng công năng sử dụng tiện nghi là yếu tố quan trọng trong mỗi dự án xây dựng. Chúng tôi cam kết đặt sự tập trung cao vào việc thiết kế các công trình nhà ở sao cho tối ưu về mặt công năng sử dụng và tiện ích cho chủ nhà.

Thông tin công trình:

Chủ nhà: Ông M

Địa điểm: Hà Nội

Quy mô công trình: 03 tầng, 01 tum

Diện tích: 260 m2

Công năng: Ở và kinh doanh

Kết cấu: Bê tông cốt thép

Giao thông: Thang máy kết hợp thang bộ

Nhà được thiết kế theo hướng đường và lấy được đúng hướng Đông Nam, đây được coi là một hướng lý tưởng trong việc tận dụng ánh sáng và nhiệt tự nhiên và kết hợp nhu cầu kinh doanh của gia chủ. Chúng tôi sẽ tận dụng hướng này để thiết kế các không gian trong nhà nhằm đảm bảo ánh sáng tự nhiên thông qua cửa sổ, cải thiện sự thông gió và tạo điều kiện cho việc sử dụng năng lượng mặt trời.

Phương án 1: Thiết kế mái mái cuốn, sử dụng kính màu

giá xây nhà trọn gói tại hà nội, thi công trọn gói nhà phố uy tín, chuyên nghiệp 0

Phương án 2: Chủ nhà yêu cầu thay cửa đi nhôm kính bằng cửa cuốn, đồng thời trên tầng tum thiết kế ô thoáng để làm không gian giải trí cho chủ nhà, từ trên cao có thể ngắm phố phường và thưởng thức ly cafe vào mỗi buổi sáng.

giá xây nhà trọn gói tại hà nội, thi công trọn gói nhà phố uy tín, chuyên nghiệp 5

Khi triển khai bản vẽ, chúng tôi đặc biệt chú trọng đến kết cấu ổn định của công trình. Chúng tôi sử dụng các vật liệu xây dựng chất lượng cao và tuân thủ các quy chuẩn, tiêu chuẩn an toàn và bảo vệ môi trường. Bằng cách sử dụng kỹ thuật xây dựng hiện đại và nhân lực lành nghề, chúng tôi đảm bảo rằng công trình sẽ có kết cấu ổn định, bền vững và tuổi thọ lâu dài.

Chúng tôi cũng đề cao việc tương tác với khách hàng trong quá trình thiết kế. Chúng tôi lắng nghe ý kiến và mong muốn của chủ nhà để tạo ra một bản vẽ phù hợp với nhu cầu của họ, đồng thời đảm bảo tính tương thích với các yếu tố công năng, hướng nhà và kết cấu ổn định.

Trong quá trình triển khai chúng tôi sẽ cập nhật quá trình thi công ở bài viết tới đây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0962529464